Thứ sáu, 22/11/2019 - 13:59|

Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hình ảnh của người thầy đã đi vào tâm thức của con người Việt Nam như bóng dáng của người mẹ, người cha thứ hai. Thầy là người chèo đò cần mẫn và tận tuỵ - là người ươm những mầm xanh, gieo những hạt giống tốt cho đời. Trong sự nghiệp trồng người cao quý ấy, thầy đã cống hiến bằng tất cả trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm và yêu thương đối với lớp lớp các thế hệ học trò. Bởi vậy, ngày 20/11 không chỉ có ý nghĩa để tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những con người đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà – mà còn là cơ hội để học trò được bày tỏ tình cảm, tấm lòng, sự tri ân với những người thầy, người cô đáng kính. Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2017, Trường THPT Hoàng Hoa Thám đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của đông đảo tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.