Sunday, 20/09/2020 - 11:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Hoa Thám
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÔNG HOA TRONG VUON BÁC - EM BÙI QUANG HUY - LỚP 9G

Description: C:\Users\Admin\Desktop\File ảnh đại biểu dự ĐH CNBH cấp TP - THCS HHT\Bùi Quang Huy (2).JPG 

 

QUANG HUY – BÔNG HOA NHỎ TRONG VƯỜN BÁC

                                                                                      

Được mọi người biết đến không chỉ là đội viên chăm ngoan, học giỏi với nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Em Bùi Quang Huy, chi đội trưởng chi đội 9G của liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám còn tích cực tham gia các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi do liên đội nhà trường phát động.

Ngay từ nhỏ, được bố mẹ định hướng, Quang Huy đã ý thức được rằng bản thân phải nỗ lực hết mình, chăm chỉ học tập để trở thành một học sinh giỏi. Ở trên lớp, Huy luôn chú ý lắng nghe cô giáo giảng bài, nếu còn thời gian em tranh thủ làm ngay bài tập, chỗ nào không hiểu, em hỏi thầy cô và bạn bè xung quanh. Khi về nhà, Huy cũng đặt ra cho mình một lịch học tập nghiêm túc. Bản thân Huy có lối sống lành mạnh, giản dị, rất hòa đồng với mọi người, lễ phép, kính trọng cha mẹ, thầy cô và người lớn tuổi. Em luôn nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ thầy cô, bạn bè...

Quang Huy rất đam mê với môn Hóa học – môn học có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chính vì vậy trong năm học 2019-2020 em đã giành giải nhất môn Hóa học trong kì thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố và giải ba môn Hóa học trong kì thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh. Với những kết quả học tập và thành tích về hoạt động Đội trong thời gian qua Quang Huy đã được lựa chọn là 1 trong 21 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 20.000 thiếu nhi trên toàn thành phố Lào Cai tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Lào Cai lần thứ VI- Năm 2020.

Bùi Quang Huy cho biết: Em rất vinh dự khi được đại diện cho các bạn đội viên trong toàn thành phố Lào Cai được về dự Đại hội lần này. Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ sẽ là dịp để chúng em báo công với Bác về những thành tích mà chúng em đạt được và là cơ hội để chúng em bày tỏ những ước mơ của mình, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và công tác Đội với các đại biểu khác.

Với lòng quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng của bản thân, tin rằng Quang Huy sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích trên con đường phía trước, thực hiện được ước mơ trở thành một Lập trình viên giỏi trong tương lai.

 

 

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_8454.JPG 

Đam mê với môn Hóa học

 

 

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_8715.JPG 

Quang Huy tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Lào Cai lần thứ VI

Description: C:\Users\Admin\Downloads\P1060319.JPG 

Cùng đoàn đại biểu thành phố Lào Cai tham dự Đại hội

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_8714.JPG 

Cùng đoàn đại biểu thành phố Lào Cai tham dự Đại hội

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 306
Hôm qua : 308
Tháng 09 : 1.216
Năm 2020 : 438.874