Sunday, 20/09/2020 - 11:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Hoa Thám
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOAT CHI BỘ THÁNG 7/2020

KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA ĐẢNG ỦY PHƯỜNG CỐC LẾU TRONG CUỘC HỌP CHI BỘ TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM

         Công tác kiểm tra, giám sát là một trong những chức năng lãnh đạo, nhiệm vụ quan trọng của Đảng cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2020, trong cuộc họp chi bộ của trường THCS Hoàng Hoa Thám thành phố Lào Cai đã được đón đoàn kiểm tra giám sát của Đảng bộ phường Cốc Lếu đến thực hiện công tác kiểm tra, giám sát đối với chi bộ  nhà trường.

           Trong buổi kiểm tra giám sát, đồng chí Tống Thị Thương Hiền - Bí thư chi bộ nhà trường đã báo cáo kết quả của chi bộ nhà trường trong năm học 2019 -2020 và báo cáo của cá nhân Đảng viên được giám sát.

Đồng chí Tống Thị Thương Hiền - Bí thư chi bộ nhà trường đọc báo cáo của chi bộ nhà trường trong năm học 2019 -2020  và báo cáo của cá nhân đảng viên được giám sát.

       Theo đánh giá chung, trong  năm học 2019-2020, Đảng viên trong chi bộ đã có ý thức chấp hành nghiêm túc Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, của cấp uỷ cấp trên và cấp mình; chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Trong sinh hoạt Đảng, đảng viên ngày càng phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình, chấp hành nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; có ý thức giữ gìn mối quan hệ công tác, sự đoàn kết trong nội bộ.

 

   Đồng chí Nguyễn Thị Thu Giang- Phó bí thư chi bộ nhà trường báo cáo giải trình

     Đồng chí Đào Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy phường Cốc Lếu- trưởng đoàn giám sát cùng các đồng chí ủy viên trong đoàn giám sát đã khen ngợi các thành tích mà chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã đạt được, chỉ rõ ưu điểm, tồn tại của chi bộ và đảng viên được giám sát, thông báo kết quả giám sát và gửi văn bản cho chi bộ nhà trường, đảng viên được giám sát chấp hành. Đồng chí  Đào Thị Thu Hằng nhấn mạnh nội dung “ Học tập và làm theo gương Bác” là nội dung cần thiết và quan trọng trong các cuộc họp chỉ bộ để các Đảng viên học tập, thực hiện và noi theo.

Đồng chí Đào Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy phường Cốc Lếu nêu kết luận

        Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tích cực thảo luận, góp ý xây dựng về kết quả giám sát.

     Trong cuộc họp chi bộ này, ngoài những nhận xét đánh giá hoạt động tháng 7, kế hoạch tháng 8 và những ý kiến thảo luận có tính chất xây dựng một chi bộ trong sạch, vững mạnh, còn có những nội dung phong phú bổ ích và thiết thực như: đồng chí Nguyễn Thị Thu Giang điểm những nét chính về thời sự trong nước và quốc tế, công tác phòng chống dịch Covid -19. Đặc biệt là chuyên đề trang chí lớp học cho năm học mới 2020-2021 do đồng chí Cao Thị Oanh trình bày được các đồng chí góp ý rất tích cực.

  

  Đồng chí Tống Thị Thương Hiền - Bí thư chi bộ nhà trường nhận xét đánh giá họat động tháng 7, triển khai kế hoạch tháng 8/2020

    Ảnh minh họa về chuyên đề trang trí lớp học – Lớp 6G- THCS Hoàng Hoa Thám   

    Qua kết quả đánh giá của đoàn kiểm tra, giám sát cùng với những nội dung được triển khai trong cuộc họp chi bộ tháng 8/2020 sẽ là tiền đề tích cực chuẩn bị được thực hiện cho một năm học mới của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường. Điều đó cũng thể hiện ý chí quyết tâm của chi bộ Đảng cũng như tập thể nhà trường THCS Hoàng Hoa Thám cho những bước phát triển tiếp theo.

 

                                                                       Người viết : Phạm Thị Hương Giang

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 306
Hôm qua : 308
Tháng 09 : 1.216
Năm 2020 : 438.874