Sunday, 20/09/2020 - 10:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hoàng Hoa Thám
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM

LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

   

    Năm học 2019- 2020 đã kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám. Sau 1 năm hoạt động sôi nổi cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền, của ngành Giáo dục và đào tạo và sự phối hợp chặt chẽ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy và trò trong nhà trường đã nỗ lực phấn đấu vươn lên và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Sáng ngày 01/7/2020, được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo TP Lào Cai, trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Đây là dịp thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm học, đồng thời cũng là dịp để động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học, từ đó làm tiền đề thúc đẩy phong trào thi đua cho những năm học tiếp theo.

Đến dự buổi lễ Tổng kết của nhà trường có bác Đào Thị Thu Hằng- Bí thư Đảng ủy Phường Cốc Lếu, bà Chu Thị Minh- chủ tịch hội cựu giáo chức Phường Cốc Lếu, Cô Nguyễn Minh Chính- cán bộ chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo TP Lào Cai, Cô Lê Thị Ngọc Hà- giám đốc trung tâm Ocean Edu, Bác Hoàng Quí Trí- phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bác phụ huynh đại diện cho Hội cha mẹ học sinh 23 lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

   Chương trình buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 được bắt đầu với các tiết mục văn nghệ chào mừng, những lời ca tiếng hát chào đón mùa hè vang lên cùng những điệu nhảy sôi động của các em học sinh đã làm tăng thêm không khí sôi nổi của buổi lễ tổng kết.

Tiếp theo chương trình, để đánh giá kết quả hoạt động của thầy và trò nhà trường, đội văn nghệ xung kích thể hiện  tiểu phẩm “ Táo quân chầu trời” vô cùng đặc sắc để thấy được chặng đường trong suốt 1 năm qua của các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Để có được thành tích như ngày hôm nay, không chỉ nhờ sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường mà còn nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, trong bài phát biểu bác Đào Thị Thu Hằng- Bí thư Đảng ủy Phường Cốc Lếu đã biểu dương thành tích của thầy trò nhà trường và động viên thầy trò tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nâng cao vị thế nhà trường và là địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh.

Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Thu Giang- Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố quyết định thi đua khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cũng trong chương trình buổi lễ nhà trường tổ chức chia tay cô Bế Thị Thơm,cô Trần Thị Hương nghỉ hưu theo chế độ. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc với hai cô đã có nhiều cống hiến đối với các hoạt động của nhà trường.

   Lễ Tổng kết năm học 2019- 2020 của trường THCS Hoàng Hoa Thám kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các em học sinh. Tạm biệt các em, chúc các em có một kì nghỉ hè vui tươi và bổ ích!

Một số hình ảnh minh họa trong buổi lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Văn nghệ chào mừng

 

 

Tiết mục “ Táo quân chầu trời”

 

Bác Đào Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy phường Cốc Lếu phát biểu tại buổi lễ

Cô giáo Tống Thị Thương Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

nhà trường nhận quà và hoa từ trung tâm Ocean Edu và Ban ĐDCMHS

Khen thưởng giáo viên có học sinh đạt giải trong kì thi HSG lớp 9 cấp tỉnh

Khen thưởng 41 giáo viên đạt gv dạy giỏi cấp trường

 

 

 

Khen 11 tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

Khen 15 hs đạt giải văn hóa HSG cấp Tỉnh

 

Khen thưởng hs đạt giải HSG cấp TP

 

Khen thưởng hs đạt giải cuộc thi văn nghệ, TDTT cấp TP, cấp tỉnh

 

 

 

 

                  Học sinh được nhận quà từ Hội khuyến học phường Cốc Lếu

Học sinh được nhận quà từ trung tâm Ocean Edu

Đại diện các lớp lên nhận giấy chứng nhận cháu ngoan Bác Hồ

 

 

Chia tay cô giáo Bế Thị Thơm và cô Trần Thị Hương nghỉ hưu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 305
Hôm qua : 308
Tháng 09 : 1.215
Năm 2020 : 438.873