Chào đón học sinh lớp 5 trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2022-2023, nhằm giúp cho học sinh tiểu học bước đầu làm quen với môi trường THCS, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 6. Sáng ngày 8/5/2023  trường THCS Hoàng Hoa Thám đã chào đón 212 học sinh lớp 5 của trường TH Hoàng Văn Thụ  đến tham quan nhà trường. Các em học sinh được BGH nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và các anh chị học sinh nồng nhiệt chào đón, các em vô cùng thích thú và hứng khởi.

Trong không khí rộn ràng, vui tươi nhưng cũng đầy những  khó khăn thử thách của mùa thi cuối năm học, là kỳ học quyết định những thành công, những bước đi đầu đời của tuổi thơ các em. Đến thăm và giao lưu với nhà trường, các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ  đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Các em còn được nghe giới thiệu về nhà trường với truyền thống vô cùng cao đẹp. Đặc biệt các em rất hào hứng, phấn khởi khi được đi tham quan các phòng học, phòng  bộ môn, phòng truyền thống nhà trường, thư viện, các khu vui chơi, hoạt động giáo dục thể chất…của nhà trường. Từ đó giúp các em có cơ hội hiểu biết hơn về ngôi trường Hoàng Hoa Thám – một ngôi trường nằm trong 6 trường trọng điểm của thành phố Lào Cai.

HS lớp 5 trường TH Hoàng Văn Thụ tham gia biểu diễn văn nghệ

Tiết mục văn nghệ giao lưu của trường THCS Hoàng Hoa Thám

Học sinh lớp 5 trường TH Hoàng Văn Thụ tham gia giao lưu chia sẻ

Đồng thời, trong chương trình các em học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ  đã tham gia giao lưu bằng những câu hỏi rất hóm hỉnh và ý nghĩa, thể hiện tư duy rất sáng tạo của các em học sinh tiểu học cùng với những câu trả lời, sự chia sẻ của các thầy cô giáo trường THCS Hoàng Hoa Thám.\

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Huế- PHT trường THCS Hoàng Hoa Thám giao lưu, chia sẻ với HS trường TH Hoàng Văn Thụ

Trường TH Hoàng Văn Thụ tặng quà trường THCS Hoàng Hoa Thám

Chuyến tham quan đã kết thúc, nhưng những ấn tượng về một ngôi trường mới nơi có các thầy cô giáo, các anh chị học sinh thân thiện vui vẻ, tất cả những ấn tượng đó có lẽ các em sẽ nhớ mãi, sẽ là niềm tin và sự mong đợi. Đừng ngập ngừng, e sợ, bởi đây chính là ngôi nhà chung của chúng ta. Các em hãy tự tin, vững bước, thầy cô sẽ chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa. Mong các em sẽ là những thế hệ tiếp nối viết thêm trang truyền thống vẻ vang của mái trường THCS  Hoàng Hoa Thám thân yêu !