Danh sách giáo viên tổ toán – lí – công nghệ – tin học

Năm học 2021 – 2022

Mang trong tim niềm tự hào của những người thầy miệt mài cống hiến cho sự nghiệp trồng người vẻ vang, mang trên vai sứ mạng truyền lửa hơn 30 năm lịch sử, tổ Toán – lí – công nghệ – tin trường THCS Hoàng Hoa Thám hôm nay bằng năng lực, sự phấn đấu đã không ngừng lớn mạnh và đạt thành tích cao trong  giảng dạy và các hoạt động bề nổi của nhà trường.

Bằng nhiệt huyết, lòng yêu nghề của mình các thế hệ thầy cô hôm qua và hôm nay đã miệt mài đèn sách và đem quyết tâm của mình giảng dạy cho bao thế hệ học sinh đạt được nhiều kết quả cao trong học tập.

Tổ thường xuyên tổ chức được nhiều chuyên đề về đổi mới phương pháp giảng dạy, các chuyên đề nâng cao chất lượng chuyên môn. Qua đó phần nào cập nhật được những kiến thức mới mẻ, đúc rút được nhiều kinh nghiệm, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác và giảng dạy. Bên cạnh đó tổ luôn coi trọng công tác thao giảng, dự giờ, qua đó tổ có hoạt động trao đổi chuyên môn thẳng thắn, có tinh thần xây dựng cao để người dạy, người dự rút kinh nghiệm và học hỏi  lẫn nhau.

Phong trào nghiên cứu khoa học được tổ đặc biệt quan tâm. Nhiều thầy cô trong tổ đã tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm và đạt giải cao. Các nội dung sáng kiến đó đều được áp dụng trở lại cho quá trình giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho bộ môn trong nhà trường. Đặc biệt các thầy cô chủ động trong quá trình bồi dưỡng tin học, tiếng anh, áp dụng kỹ thuật số trong quá trình dạy học.

Với những thành tích đã đạt được, nhiều thầy giáo, cô giáo đã được công nhận đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhiều thầy cô được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp, đạt danh hiệu giáo dạy giỏi cấp trường, cấp thành phố, cấp Tỉnh.

STT Họ và tên Chức vụ Trình độ CM  Địa chỉ Email Nơi ở hiện nay
(chức danh) (Thôn/Tổ, xã/phường, huyện/thành phố)
1 Tống Thị Thương Hiền Hiệu trưởng ĐH tonngthithuonghien.hht@elc.vn Phường Cốc Lếu
2 Đặng Thị Hồng Mai TTCM ĐH danghongmai.hht@elc.vn Phường Kim Tân