Đội bóng đá Thiếu niên trường THCS Hoàng Hoa Thám

ĐỘI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN
TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM ĐẠT GIẢI NHÌ
“Cúp phát thanh truyền hình tỉnh Lào Cai lần thứ VII- 2013”

Bóng đá Trường THCS Hoàng Hoa Thám phát triển từ năm 2009, nhà trường được sự giúp đỡ của Ban đại diện cha mẹ học sinh đã san lấp, xây dựng được sân vận động với diện tích gần 4000m2 có đủ các công trình thể thao: đường chạy đổ bê tông quanh sân, hố nhảy cao nhảy xa, sân bóng rổ, bóng truyền và sân bóng đá mi ni tạo điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo tốt cho Giáo dục thể chất và luyện tập bộ môn bóng đá.
Từ năm 2009-2010 đến nay hàng năm nhà trường tổ chức giải: “ Bóng đá nam thiếu niên truyền thống trường THCS Hoàng Hoa Thám” ; tất cả các lớp đều tham dự: mỗi giải có 17 đội với 170 vân động viên tham gia giải chất lượng giải ngày càng cao, tạo được sân chơi yêu thích nhiều học sinh.
Thông qua giải nhà trường lựa chọn những học sinh yêu thích có năng khiếu bóng đá vào câu lạc bộ bóng đá, và rèn luyện tốt sức khỏe cho học sinh.
Các buổi chiều sân vận động  của trường sôi động do các em học sinh luyện tập bóng đá, bóng rổ, cầu lông.
Được luyện tập thường xuyên và có sự hướng dẫn tốt của thầy giáo thể dục Vũ Hồng Thắng nhà trường luôn có đội bóng  mạnh sẵn sàng tham gia các giải bóng đá thiếu niên và đạt được giải cao.
Năm 2010 đội bóng đá Trường THCS Hoàng Hoa Thám đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tham gia giải “ Cúp phát thanh truyền hình tỉnh Lào Cai lần thứ IV- 2010”  đạt giải nhì.
Năm 2012 đội bóng đại diện Phường Cốc Lếu tham gia giải Bóng đá thiếu niên Thành phố Lào Cai hè năm  2012 đạt giải nhất.
Tại giải bóng đá thiếu niên: “ Cúp PTTH tỉnh Lào Cai lần thứ VII năm 2013”  diễn ra từ ngày 24/10/12013 đến ngày 27/10/2013, đội bóng đá trường THCS Hoàng Hoa Thám đạt giải nhì.

Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã làm tốt công tác Giáo dục toàn diện cho học sinh quan tâm giáo dục thể chất tạo được sân chơi lành mạnh cho các em học sinh.

(Tháng 10/2013)