Gặp mặt động viên đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố

Năm học 2022- 2023

Sáng 17/12/2022, Ban giám hiệu các trường THCS Hoàng Hoa Thám, tổ chức gặp mặt, động viên các em học sinh trong đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi (HSG) cấp thành phố, năm học 2022- 2023. Cô giáo Tống Thị Thương  Hiền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đến dự và động viên các em học sinh.

Cùng dự và động viên các em học sinh có cô giáo Nguyễn Thị Kim Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng thi đua nhà trường, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 50 học sinh trong Đội tuyển, chuẩn bị tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố ngày 20/12 tới đây.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cô giáo Tống Thị Thương  Hiền- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường động viên, khích lệ các em học sinh tích cực ôn tập, học tập hết mình, bình tĩnh tự tin khi làm bài, trình bày bài cẩn thận, khoa học.

Một món quà nhỏ nhưng đúng lúc, 1 cái bắt tay thật tình cảm chứa đựng đầy yêu thương. Đây là nguồn động viên khích lệ, nguồn sức mạnh tinh thần vô cùng lớn giúp các em vững tin hơn trước khi bước vào cuộc thi HSG cấp thành phố ngày 20/12/2022 này.

Đây cũng là cơ hội để các em thỏa sức thể hiện trí tuệ, bản lĩnh, kiến thức, kĩ năng và những suy nghĩ sáng tạo của chính bản thân mình.Thành tích hay huy chương là những phần thưởng xứng đáng ghi nhận thành công và nỗ lực của mỗi học sinh, nhưng chúng ta cần phải hiểu một điều sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn, học và thi không chỉ vì thành tích. Chúng ta học tập, phấn đấu để vượt qua chính những giới hạn của bản thân mình và chinh phục những giới hạn mới mà cuộc sống và thời đại không ngừng đặt ra.

Cuối cùng thay mặt cho 50 bạn học sinh trong đội tuyển tham dự kì thi HSG cấp Thành phố xin cảm ơn các thầy cô đã luôn tận tụy bồi dưỡng giúp đỡ, động viên chúng em kịp thời. Chúng em xin hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực hết sức mình để đạt được những thành tích rực rỡ nhất, không phụ sự kì vọng và mong mỏi của gia đình, thầy cô, bè bạn..

Tác giả: Trường THCS Hoàng Hoa Thám