GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 13/3/2023, trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức buổi gặp mặt  học sinh tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi (HSG) lớp 9 cấp tỉnh năm học 2022-2023. Đến dự chương trình có đồng chí Tống Thị Thương Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí Nguyễn Thị Kim Huế, Nguyễn Thu Loan phó Hiệu trưởng.

Cô Tống Thị Thương Hiền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em học sinh

Tham dự kỳ thi chọn HSG lớp 9 cấp tỉnh năm học 2022-2023, nhà trường có 23 học sinh tham dự kì thi với 8 môn: Địa lý; Giáo dục công dân; Ngữ văn; Lịch sử; Tiếng trung; Hóa học; Sinh Học và Tin học.  Sau 2 đợt ôn luyện các thầy cô giáo đã bồi dưỡng kiến thức và rèn kĩ năng cho học sinh, chú trọng nâng cao khả năng tự học, tự nghiên cứu. Các em cũng được tham gia làm bài khảo sát theo đúng quy định để đánh giá về kiến thức, kỹ năng từ đó rút kinh nghiệm về việc ôn luyện đạt hiệu quả hơn. Đến nay, toàn bộ đội tuyển đều tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới được tổ chức vào ngày 15/3/2023.

Em Nguyễn Phương Thùy dự thi môn Tiếng trung thay mặt các bạn học sinh hứa bình tĩnh, tự tin, quyết tâm cao

Cô Tống Thị Thương Hiền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng quà động viên các em học sinh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên, học sinh các đội tuyển và đề nghị các thầy cô giáo phát huy năng lực chuyên môn, tập trung bồi dưỡng cho học sinh đảm bảo kiến thức, kỹ năng để đạt kết quả cao; không đặt sức ép về thành tích để các thí sinh bước vào kỳ thi với tâm thế thoải mái, phát huy hết năng lực, kiến thức của mình. Mỗi em học sinh cũng cần nêu cao tinh thần tự học, sáng tạo để tham gia kỳ thi đạt kết quả tốt. Đặc biệt Nhà trường luôn quan tâm, kích lệ, động viên, chúc các em học sinh trong đội tuyển đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi HSG lớp 9 cấp tỉnh năm học 2022-2023.