GIAO LUU CHIA SẺ, YÊU THƯƠNG TRUONG PTDTBT – THCS Y TÝ

Hưởng ứng phong trào “Trường giúp trường”

Trải nghiệm mô hình trường học gắn với du lịch

Thực hiện kế hoạch giáo dục “Phòng giúp phòng, trường giúp trường”, chung tay vì tương lai quê hương đất nước của Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám năm học 2019 -2020 với nội dung: Nhằm giúp đỡ các trường vùng cao giảm bớt khó khăn và tạo cơ hội cho các đơn vị giao lưu trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng dạy và học;

Ngày 23/5/2020 Ban giám hiệu cùng Chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám – Thành phố Lào Cai tổ chức chuyến đi giao lưu, chia sẻ yêu thương, học hỏi tại trường PTDTBT THCS xã Ý Tý – Huyện Bát Xát; Tích hợp một số hoạt động giáo dục khác về kỹ năng sống như: Đoàn kết, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau, giao tiếp.

Thông qua buổi giao lưu tạo sức mạnh đoàn kết, chia sẻ yêu thương, gắn bó giữa trường THCS Hoàng Hoa Thám và trường THPTBT THCS Ý Tý, trường THCS đã trao tặng cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Ý Tý một máy lọc nước, gạo và mì tôm. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu và trải nghiệm.

Cô Tống Thị Thương Hiền – Hiệu trưởng, cô Cao Thị Oanh – Bí thư

Chi Đoàn trao tặng quà cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Ý Tý.

Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám cùng đại diện các thầy cô phòng

GD&ĐT Huyện Bát Xát trải nghiệm mô hình trường học gắn với thực tiễn tại trường Mầm non xã Ý Tý.

Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám trải nghiệm mô hình trường học gắn với du lịch tại trường THCS xã Dền Sáng.

Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám trải nghiệm thăm quanThác Đỏ – Ý Tý

Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám trải nghiệm thăm quanCây Phong – Xã Ý Tý

Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám trải nghiệm thăm quan

Cột cờ Lũng Pô – Xã A Mú Sung– Nơi con Sông Hồng chảy vào đất Việt.

Tác giả bài viết: Đào Thị Vân Anh

GV – THCS Hoàng Hoa Thám