KET NAP DOAN VIEN NĂM HỌC 2020-2021

Nhân kỉ niệm 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được sự giới thiệu của chi đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường THCS Hoàng Hoa Thám, Thành Đoàn Thành Phố Lào Cai đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn  cho 10 đơn vị phía Bắc là các đoàn viên công tác tại các xã phường Kim Tân, Cốc Lếu, Bẵc Cường, Nam Cường… các trường THPT và THCS trên địa bàn tỉnh gồm 700 học sinh là thanh niên ưu tú trong đó trường THCS Hoàng Hoa Thám có 43 học sinh khối lớp 9 có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức lối sống tốt.  Buổi Lễ diễn ra lúc 14h, thứ 3, ngày 17/3/2021 tại công viên Hồ Chí Minh phường Phố Mới, thành phố Lào Cai.

Tham dự buổi lễ có chị Nguyễn Thị Thanh  Nga – UV Ban thường vụ – chuyên viên thành đoàn Thành phố Lào Cai; đồng chí Nguyễn Ngọc Quỳnh – Bí thư Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám cùng 43 đoàn viên ưu tú của nhà trường ưu tú đại diện được kết nạp đoàn.

Trong buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Quỳnh – Bí thư Đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đọc Báo cáo quá trình phấn đấu và đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú, Đ/c Trần Lê Phương Anh  – chi đoàn 9G – Thay mặt cho 43 đoàn viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và lời tuyên hứa Đoàn viên mới, Bí thư đoàn trường lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của Đoàn Trường THCS Hoàng Hoa Thám nhân dịp kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng đồng thời động viên khích lệ đoàn viên tham gia tích cưc, có hiệu quả các hoạt động  nhằm phát huy sức mạnh của Đoàn xứng đáng là thế hệ trẻ tự tin, sáng tạo, nhiệt huyết góp sức mình dựng xây đất nước quê hương.