KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM NĂM 2022

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TRƯỜNG THCS

HOÀNG HOA THÁM NĂM 2022

Chiều ngày 20/10/2022, tại trường THCS Hoàng Hoa Thám, TP Lào Cai đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá thiếu niên trường trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám lần thứ X năm 2022. Đến dự buổi lễ có cô giáo Trần Thị Minh Tiến, Tổ trưởng chuyên môn phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai; Thầy Phạm Văn Hướng, chuyên viên phòng giáo dục đào tạo thành phố Lào Cai; cô giáo Tống Thị Thương Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Hoa Thám; Ông Trần Ngọc Thức, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; Các thầy cô giáo, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và vận động viên của 24 đội bóng.

Đại biểu và các thầy cô giáo dự lễ khai mạc giải bóng đá thiều niên trường THCS Hoàng Hoa Thám lần thứ X

Giải bóng đá thiếu niên trường trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám lần thứ X năm 2022 được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo của nhà trường. Giải thu hút 24 đội bóng của 24 lớp trong toàn trường tham gia. Đây là một hoạt động thường niên tạo sân chơi bổ ích, lí thú, rèn luyện sức khỏe cho các em học sinh trong nhà trường sau những giờ học chính khóa trên lớp.

Cô giáo Trần Thị Minh Tiến, Tổ trưởng chuyên môn phòng giáo dục và đạo tạo thành phố Lào Cai phát biểu trong Lễ khai mạc.

Cô giáo Tống Thị Thương Hiền, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Hoa Thám phát biểu trong lễ khai mạc.

Giải bóng đá thiếu niên trường trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám lần thứ X năm 2022 được tổ chức với mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đặc biệt, mục tiêu gắn công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học với giáo dục ý chí, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, lành mạnh cho học sinh.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Em Kim Vĩnh Khang hay mặt các vận động viên tham gia giải đấu đọc lời tuyên thệ.

Vận động viên 24 đội bóng trong lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên trường THCS Hoàng Hoa Thám lần thứ X

Trận đấu sau lễ khai mạc giữa hai đội bóng 9B và 9D trường THCS Hoàng Hoa Thám

Giải đấu được khai mạc vào ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam và hướng tới kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm giúp các em học sinh có thêm kiến thức hiểu biết về những ngày lễ kỉ niệm, thể hiện lòng biết ơn, yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Qua đó, các em học sinh có thể giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện.

Người viết: Phạm Thị Hương Giang

Giáo viên trường THCS Hoàng Hoa Thám