LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 -2023

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

Tháng 5, khi những chùm phượng vĩ rực đỏ trên nền trời xanh biếc báo

hiệu một mùa hè nữa lại về, điều đó cũng nhắc nhở chúng ta về một năm học nữa đã kết thúc. Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai, PGD thành phố Lào Cai. Sáng ngày  26 tháng 5 năm 2022 trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Lễ chào cờ của trường THCS Hoàng Hoa Thám

Tới dự với buổi Lễ tổng kết năm học có đồng chí Đào Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng uỷ phường Cốc Lếu; Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Nhìn lại chặng đường vừa qua, thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám có thể tự hào khẳng định rằng chúng ta đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, để gặt hái được nhiều thành tích đáng được ghi nhận về chất lượng học tập, nề nếp học sinh và các phong trào mà thầy và trò đã đạt được diều đó đã được các bạn học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám báo cáo thông qua tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.

Các bạn HS của trường đang báo cáo thành tích

Thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2021-2022 là 03 tập thể  lớp xuất sắc, 07 tập thể lớp tiên tiến. Học sinh giỏi cấp thành phố lớp 6,7,8,9:  69 giải trong đó có 3 giải nhất, 14 giải nhì, 22 giải ba, 30 giải khuyến khích; học sinh giỏi cấp tỉnh: 14 giải (01 giải nhất, 5 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích); Toán TIMO QG: 01 giải ba,  ASMO V1: 03 giải nhì, 8 giải ba; TDTT cấp tỉnh: 3 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba;  cuộc thi sáng tạo TTNNĐ cấp tỉnh: 01 giải ba.  Em Cao Phương Thảo học sinh lớp 9E đạt giải Nhất  cấp tỉnh môn Tiếng Trung được tuyển thẳng vào trường THPT Chuyên Lào Cai; có 05 em được tuyển thẳng vào trường THPT số I Lào Cai.

Đạt được kết quả trên, bên cạnh sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, của các em học sinh, nhà trường còn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Hội Phụ huynh học sinh. Đó chính là sự khích lệ, động viên rất lớn giúp nhà trường khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Đ/c: Đào Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng uỷ phường Cốc lếu phát biểu chỉ đạo

Đ/c Tống Thị Thương Hiền – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại buổi lễ cũng diễn ra chương trình tri ân thầy cô và lễ trưởng thành cho học sinh khối 9 niên khóa 2018 – 2022, các em bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo – người lái đò thầm lặng đưa các con đến bến bờ tri thức.

Học sinh lớp 9 tặng hoa tri ân các cô giáo chủ nhiệm

Văn nghệ chia tay thầy cô và mái trường của HS khối 9

CCác đ/c lãnh đạo, PHHS chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

Năm học 2021 – 2022 khép lại với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám tiếp tục quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới trong những năm học tiếp theo.

Tác giả: Trường THCS Hoàng Hoa Thám