NGÀY HỘI SÁCH, VĂN HÓA ĐỌC VÀ INTERNET TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM – NĂM 2020

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM – NĂM 2020

Ngô Thị Minh Thư

Lớp 7B trường THCS Hoàng Hoa Thám

Người ta thường nói, sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ, nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao của mỗi người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết. Đọc sách chính là một quá trình tích lũy kiến thức, không chỉ giúp chúng ta mở rộng hiểu biết về chuyên môn mà sách còn giúp chúng ta hoàn thiện bản thân và nuôi dưỡng tâm hồn.

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2020, trường THCS Hoàng Hoa Thám phối hợp với Thư viện tỉnh Lào Cai tổ chức “Ngày hội Sách, Văn hóa đọc và Internet năm 2020”. Đến với ngày hội đọc sách, chúng em được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như tìm hiểu về ý nghĩa của việc đọc sách, trình diễn thời trang, thi Rung chuông vàng chủ đề “Sách và công nghệ số”, thi tìm hiểu về máy tính và Internet, chúng em được lựa chọn nhiều cuốn sách hay và bổ ích.

Chúng em biểu diễn các tiết mục văn nghệ theo chủ đề

Chúng em trình diễn thời trang thật thú vị và vui

Chúng em thi Rung chuông vàng vô cùng hấp dẫn và gay cấn

Sách chính là những con thuyền tri thức

Chúng em hăng say đọc những cuốn sách mình yêu thích

Chúng em lựa chọn những cuốn sách mình yêu thích

Những bạn xuất sắc trong phần thi tìm hiểu về máy tính và Internet

Các quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Ngày hội đọc sách trường THCS Hoàng Hoa Thám chính là những giá trị tinh thần bổ dưỡng nhất, quý giá nhất góp phần nuôi dưỡng, duy trì, phát triển, tôn vinh văn hóa đọc ở Việt Nam.