TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI GIAI ĐOẠN 2019 – 2025

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn:

Là một trong những trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục ổn định, đạt chuẩn xanh-sạch-đẹp-an toàn, nhiều năm liền là tập thể Lao động tiên tiến. Nhà trường là nơi giáo viên và học sinh luôn có khát vọng vươn tới trở thành một trong những đơn vị có chất lượng giáo dục cao trong thành phố. Đây là cơ sở thuận lợi để nhà trường có định hướng trong việc xây dựng nhà trường thành đơn vị giáo dục điển hình.

Trong giai đoạn 2019 – 2025 duy trì ổn định về quy mô, chất lượng giáo dục; dần từng bước cải thiện môi trường giáo dục, nâng cao hiệu quả giáo dục để năm 2022 được đánh giá và công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục (cấp độ 3). Duy trì và phát triển trường đi đầu trong CNTT theo hướng hiện đại đến năm 2025.

2. Sứ mệnh:

Tạo dựng được môi trường học tập thân thiện, nề nếp – kỷ cương, chất lượng giáo dục tốt để mỗi học sinh đều có cơ hội học tập hoàn thiện nhân cách, phát triển hết tài năng của mình

3. Các giá trị cốt lõi:

– Yêu nước