Tổng kết chi bộ năm 2023

Kiểm điểm, đánh giá xếp loại tập thể, cá nhân năm 2023 của Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám

Căn cứ kế hoạch số : 146- KH/ĐU ngày 07/12/2023 của Đảng uỷ Phường Cốc Lếu về việc : Kiểm điểm, đánh giá, phân xếp loại  của tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2023. Chiều ngày 14/12/2023 dưới sự điều hành của ban Chi ủy, cuộc họp Chi bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám đã diễn ra nghiêm túc hiệu quả.

Phát biểu trong cuộc họp, đồng chí Tống Thị Thương Hiền– Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023. Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, những kết quả đạt được của toàn Đảng bộ trường THCS Hoàng Hoa Thám trong năm học 2023, đồng thời đề nghị Đảng bộ Nhà trường tiếp tục tăng cường giám sát, kiểm tra trên các mặt hoạt động, chú trọng thi đua khen thưởng các cá nhân, tập thể; luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện quy chế làm viêc, chương trình công tác dựa trên tinh thần đồng chí, đồng nghiệp để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.

Trong cuộc họp nêu cao tinh thần phê và tự phê các đồng chí Đảng viên đã thẳng thắn chỉ rõ những ưu, khuyết điểm đạt được của tập thể, người đứng đầu, các cá nhân Đảng viên trong năm và tiến hành bình xét, bỏ phiếu phân xếp loại chất lượng với kết quả tập thể Chi bộ đề nghị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Về đánh giá chất lượng đảng viên: 08 đồng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 34 đồng chí Hoàn thành tốt nhiệm vụ; 02 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Buổi họp kết thúc trong niềm vui phấn khởi của Đảng viên, đồng thời khẳng định quyết tâm phát huy tốt vai trò tiên phong, đoàn kết sáng tạo, cùng thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của Chi bộ nhà trường trong năm 2024.

Một số hình ảnh trong buổi họp kiểm điểm, đánh giá