trai nghiệm em là học sinh trung học cơ sở

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM EM LÀ HỌC SINH THCS

Sáng ngày 6/5/2024, Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức chương trình chào đón các em học sinh lớp 5 trưởng tiểu học Hoàng Văn Thụ tới thăm trường trong niềm hân hoan, phấn khởi cùng nhiều hoạt động bổ ích, lý thú.

Các em học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của hơn 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 890 các anh chị học sinh khối 6,7,8,9 trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Về dự buổi trải nghiệm có Nhà giáo Phạm Thị Nhung- Phó Hiệu trưởng trường TH Hoàng Văn Thụ; trường THCS Hoàng Hoa Thám có nhà giáo Tống Thị Thương Hiền- Hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi trải nghiệm các thầy cô và các em học sinh đã được nghe giới thiệu về truyền thống nhà trường; giao lưu văn nghệ, chia sẻ giữa học sinh THCS Hoàng Hoa Thám với đại diện các em HS của trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, tạo tâm thế tốt cho các em học sinh trường TH Hoàng Văn Thụ tìm được điểm đến phù hợp khi chuyển cấp lên bậc THCS

Các em học sinh tiểu học Hoàng Văn Thụ đã dành tặng các thầy giáo cô giáo và các anh chị trường THCS Hoàng Hoa Thám hai tiết mục nhảy sôi động.

Để đáp lại sự yêu mến của các em học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, các anh chị trường THCS Hoàng Hoa Thám cũng đã tích cực biểu diễn các tiết mục nhảy uyển chuyển để dành tặng các em.

Tác giả Đinh Ngọc Oanh- trường THCS Hoàng Hoa Thám