Trung thu yêu thương

“TRUNG THU YÊU THƯƠNG”

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước bước vào năm học mới và vui đón Tết Trung thu, ngày 28/9 vừa qua, Ban giám hiệu cùng các thầy, cô giáo Trường Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám, Thành phố Lào Cai đã tổ chức chương trình Tết Trung thu cho các em học sinh với chủ đề “Trung thu yêu thương” trong không khí ấm áp tại văn phòng nhà trường. Thông qua chương trình này các thầy cô giáo không chỉ mong muốn giáo dục cho các em học sinh về truyền thống văn hóa dân tộc, mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, cũng như các tổ chức Đoàn, Đội nhà trường và các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Cô giáo Tống Thị Thương Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  phát biểu trước khi trao quà cho các em học sinh. Nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh phấn đấu, nỗ lực trong học tập; đồng thời, vui Tết Trung thu ấm áp và hạnh phúc, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng 43 suất quà trung thu (trị giá 300.000 đồng/suất) cho 43 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập tại trường.

BGH tặng quà cho 43 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường nhân dịp Trung thu

Đây là những món quà ý nghĩa, nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh có một năm học mới đạt nhiều thành tích, một trung thu đủ đầy trong vòng tay yêu thương của thầy cô, bạn bè. Qua đó, góp phần tiếp thêm động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Chia sẻ về chương trình “Trung thu yêu thương”, ý nghĩa này, đại diện nhà trường nhà giáo Tống Thị Thương Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, chương trình được tổ chức với mong muốn đem đến cho các em học sinh có một Tết Trung thu ấm áp, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. Đồng thời cũng nhằm phát huy hơn nữa hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của các học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám./.