Trường THCS Hoàng Hoa Thám đạt giải nhất Hội thi: “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh lần thứ II- 2015

Trường THCS Hoàng Hoa Thám
 đạt giải Nhất Hội thi: “ Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Lào Cai
lần thứ II năm 2015

Thực hiện kế hoạch số 46/KH- BTC ngày 23/3/2015 của Ban tổ chức hội thi “ giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh lần thứ II năm 2015, Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức dàn dựng tiết mục múa: “ Sắc màu biên cương” ( những cô gái Lô Lô) tham gia hội thi cấp tỉnh.
              Tham gia Hội thi có 10 học sinh nữ khối 7 các em được tập trung luyện tập từ ngày 28/3/2015. Giáo viên hướng dẫn múa là cô giáo Nguyễn Tiểu Nga và Nguyễn Thị Bích Quỳnh. Đây lày tiết mục múa khó và mới cô trò đã dày công dàn dựng luyện tập để các động tác được thuần thục, mềm dẻo và đúng bản sắc thiếu nữ dân tộc Lô Lô.
Tối 19/4/2015 tại Nhà đa năng trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, trong không khí náo nhiệt, và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả 10 em học sinh Trường Hoàng Hoa Thám đã hoàn thành xuất sắc tiết mục múa “ Sắc màu biên cương” vượt qua rất nhiều tiết mục của 9 huyện, thành phố trong tỉnh đạt giải nhất Hội thi.
            Các em học sinh tham gia hội thi đã cống hiến cho khán giả một tiết mục múa đặc sắc, thể hiện tốt năng khiếu nghệ thuật. Được biết các em tham gia Hội thi đều là học sinh chăm ngoan và có thành tích học tập tốt.
Mười học sinh tham gia Hội thi:
         1.     Nguyễn Ngọc Thảo Anh- học sinh lớp 7A
          2.     Trương Thị phương Thảo- học sinh lớp 7A
          3.     Nguyễn Thị Hà Thu- học sinh lớp 7B;
         4. Trần Hà Trang- học sinh lớp 7B;
         5. Vũ Thị Lệ Anh- học sinh lớp 7C;
         6. Bùi Thị Thảo Vân- học sinh lớp 7C;
          7. Nguyễn Phương Thảo- học sinh lớp 7D;
         8. Bùi Thu Hoài- học sinh lớp 7D
         9. Khúc Thị Hà Trang- học sinh lớp 7D
         10. Lê Tu Hiền- học sinh lớp 7D
          Dưới đây là ảnh tiết mục tham gia Hội thi.