CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 06 tháng 9 năm 2018, Trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô giáo Tạ Thúy Vân- giáo viên dạy tiếng Trung và cô giáo Lý Thị Thảo- giáo viên dạy Sinh Địa chuyển đến nơi công tác mới.
     Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình , xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị.
Mở đầu cô giáo Tống Thị Thương Hiền- Bí thư chi bộ,hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến hai cô giáo vốn là những giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói chung và địa bàn phường Cốc Lếu nói riêng. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí chúc các cô giáo chuyển đến nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường và các đồng nghiệp, học sinh của trường THCS Hoàng Hoa Thám.

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hai cô giáo với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường THCS Hoàng Hoa Thám xin chúc 2 cô giáo chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của TP Lào Cai.
                                                          Nguồn tin: Nguyễn Thanh Thụy
                                                         Trường THCS Hoàng Hoa Thám