Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2023-2024

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 9 CÂP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm khích lệ, động viên các em học sinh trước khi bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023-2024, sáng ngày 27/02/2024, tại trường THCS Hoàng Hoa Thám –TP Lào Cai đã tổ chức gặp mặt đội tuyển học sinh tham gia thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và 17 em học sinh tham gia dự thi gồm các môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, GDCD, Tiếng TA

Buổi gặp mặt đội tuyển học sinh tham gia thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Tống Thị Thương Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng và thành tích của các em học sinh trong năm học vừa qua, đồng thời gửi tới các em học sinh những lời căn dặn, động viên, mong các em nỗ lực hết mình, phát huy bản lĩnh, tài năng, trí tuệ của mình qua 9 năm học để giành kết quả cao trong kỳ thi năm nay. Tại buổi gặp mặt nhà trường đã trao quà động viên tinh thần các em.

Đ/c Tống Thị Thương Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Các đ/c trong BGH nhà trường trao quà động viên tinh thần các em

Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh, được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức thường niên, là sân chơi bổ ích cho học sinh các huyện, thị xã, thành phố có dịp giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ bản thân. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh thỏa sức thể hiện trí tuệ, bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và những suy nghĩ sáng tạo của chính bản thân mình. Chúc các em đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 bình tĩnh, tự tin và đạt được thành tích cao trong kì thi sắp tới, mang vinh quang về cho trường THCS Hoàng Hoa Thám thân yêu.

Trần Việt –THCS Hoàng Hoa Thám