Hội khỏe phủ động

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Năm học 2023-2024

Sinh thời, Bác Hồ có căn dặn các em học sinh: “Phải siêng tập thể thao cho mình mẩy được nở nang”, “Cái quý nhất của con người là sức khỏe”. “Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”.

Để thực hiện tốt lời Bác dặn, trường THCS Hoàng Hoa Thám thành phố Lào Cai đã duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và tổ chức thi đấu các môn thể thao cho học sinh để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường.

Hình ảnh học sinh tập luyện thi đấu cầu long tại nhà đa năng

Thông qua các môn thi đấu nhằm phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu để tham dự các giải thể dục thể thao do UBND thành phố Lào Cai tổ chức.

Qua quá trình tập luyện, ban huấn luyện viên đã chọn được 39 em có năng khiếu tham dự thi Hội khỏe phù đổng cấp Thành phố. Cụ thể môn bóng đá có 12 VĐV, cờ vua có 4 VĐV,  bóng bàn có 7 VĐV, cầu lông có 10 VĐV, đá cầu có 6  VĐV.

Sáng ngày 20/10 Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức gặp mặt 39 VĐV để động viên và chúc mừng các em đi đạt kết quả cao.

Ban giám hiệu gặp mặt và trao quà động viên các vận động viên

Huấn luyện viên (Thầy Tuấn) dặn dò các vận động viên

Hội thi HKPĐ cấp Thành phố khai mạc vào hồi 7h30 ngày 21/10/2023 tại sân vận động trường THCS Hoàng Hoa Thám: môn bóng đá tổ chức thi đấu tại sân vận động trường THCS Hoàng Hoa Thám; môn cầu lông tổ chức tại trường TH Chu Văn An, Trường THCS Lê Hồng Phong, Cờ vua tại trường TH Lê Văn Tám, bóng bàn tại trường TH Hoàng Văn Thụ, môn đá cầu tại trường TH Bắc Cường.

Khai mạc hội khỏe phù đổng cấp TP tại trường THCS Hoàng Hoa Thám ngày 21/9/2023

Các vận động viên của trường xin hứa tích cực tập luyện, tham gia thi đấu một cách tích cực, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất.