Hôm nay ngày 28 tháng 12 năm 2018 thầy và trò Trường THCS HOÀNG HOA THÁM long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019.

Mở đầu trương trình với các tiết mục văn nghệ ấn tượng do các em học sinh biểu diễn

Với tinh thần tích cực đổi mới, năng động  sáng tạo, của các thầy giáo, cô giáo trường THCS Hoàng Hoa Thám, nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ của mình .
           Trong bản báo cáo của cô Tống Thị Thương Hiền : Bí thư chi bộ – Hiệu Trưởng Nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò để các đại biểu đến dự cùng chia sẻ niềm vui sau 1 học kỳ.
            Năm học 2018-2019 Trường có 23 lớp / 775 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm giáo dục đạo đức, tôn trọng, thương yêu học sinh. Tất cả các GV nâng cao chất lượng bài soạn và chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, có kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Hơn nữa, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các cấp chính quyền luôn quan tâm đến việc học của con em mình.

Trong học kỳ I, tiếp tục thự hiện chủ đề: Vì học sinh thân yêu”; xây dựng “trường học kỷ cương – văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”, nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ. Bên cạnh các hoạt động dạy và học Nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” Nhà trường đã kết hợp với ban đại diện CMHS cùng các cơ quan chính quyền địa phương để tu sửa, làm mới tăng trưởng cơ sở vật chất, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp,  trường học thân thiện. Các phòng học được trang trí theo Mô hình trường mới VNEN.
          Về công tác văn hoá, văn nghệ, TDTT, HĐNGLL được Nhà trường chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Phong trào TDTT. Tổ chức thành công ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).
          Nhân dịp sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 Nhà trường trao thưởng cho các lớp, các em đạt những thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, văn nghệ, TDTT.

Đến dự với buổi lễ sơ kết còn có lãnh đạo chính quyền địa phương, ban đại diện hội CMHS trường cùng chia vui với thầy trò Trường THCS Hoàng Hoa Thám
Kết thúc học kỳ I  với nhiều thành công, thầy và trò trường THCS Hoàng Hoa Thám quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.