KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH THIẾU NIÊN TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM NĂM HỌC 2018-2019

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH THIẾU NIÊN
TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM NĂM HỌC 2018-2019

Từ ngày 17/01/2019, giải đấu bóng đá thanh thiếu niên của nhà trường được tổ chức tại sân bóng trường THCS Hoàng Hoa Thám. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm kỉ niệm năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, hướng tới kỉ niệm năm ngày sinh nhật Bác 19/5. Giải đấu nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, qua đó nhà trường phát hiện và tìm kiếm được các tài năng bóng đá cho câu lạc bộ bóng đá của trường.

Thầy giáo – Trọng tài Vũ Hồng Thắng đang nhắc nhở các cầu thủ trước trận 9D và 9A.

Pha bóng nguy hiểm trước khung thành trong trận 9D và 9A.

Đội hình cầu thủ trước trận đấu của lớp 9B và 9E.

Giải đấu có 23 lớp trong toàn trường tham gia, được chia đều thành bốn bảng cho bốn khối. Ở mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn, tính điểm. Sau khi thi đấu vòng loại, các đội nhất, nhì của các bảng sẽ vào vòng bán kết. Vòng bán kết có khối 8 và khối 9, khối 6 và khối 7. Trận trung kết và lễ bế mạc giải dự kiến tổ chức vào ngày 26 tháng 3 năm 2019.
Lịch thi đấu các trận được cập nhật thường xuyên trên website nhà trường.