TUẦN LỄ THỜI TRANG VỚI CHỦ ĐỀ “THANH NIÊN SÁNG TẠO VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

TUẦN LỄ THỜI TRANG VỚI CHỦ ĐỀ “THANH NIÊN
SÁNG TẠO VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, thực hiện công văn số 05/SGD&ĐT- GDTH và GDTX về việc tổ chức các hoạt động chào xuân Kỉ Hợi 2019. Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám phát động và tổ chức cuộc thi “Thiết kế và trình diễn thời trang chủ đề Thanh thiếu niên sáng tạo và bảo vệ môi trường”.
           Với mục đích định hướng thẩm mỹ cho đoàn viên thanh niên trong cách lựa chọn trang phục, giáo dục ý thức giữ gìn bản sắc dân tộc, ý thức bảo vệ môi trường; tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có một sân chơi bổ ích, phát huy tính sáng tạo, sự mạnh dạn, tự tin và tinh thần đoàn kết của những người mẫu nhí.

Sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của các em học sinh khối 6 với bộ sưu tập: Trang phục mùa xuân bảo vệ môi trường.

Trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam với bảo vệ môi trường là phần trình diễn của các em khối 7.

Khối 8 với trang phục dạ hội gắn với bảo vệ môi trường

Các anh chị khối 9 sải những bước đi tự tin, chuyên nghiệp với bộ sưu tập: Trang phục áo dài gắn với bảo vệ môi trường.

Hy vọng với bộ sưu tập do chính các em thiết kế và trình diễn được làm từ những sản phẩm tái chế sẽ là một bức thông điệp muốn truyền tải tới các bạn học sinh trong toàn trường về ý thức bảo vệ môi trường sống của chúng ta, hãy biết phân loại rác và để chúng ta luôn sống trong một môi trường xanh – sạch- đẹp.