Ngày hội giao lưu Tiếng Anh trường THCS Hoàng Hoa Thám

Ngày  28.10.2013 trường THCS Hoàng Hoa Thám  đã tổ chức “Ngày hội giao lưu Tiếng anh” cho toàn thể học sinh trong trường.

Dưới hình thức của bốn  đội chơi, mỗi đội gồm 3 thành viên đến từ các khối lớp 6, 7, 8, 9 và lần lượt tham gia 02 nội dung: Màn hùng biện , sáng tác thơ  . Điều đặc biệt là tất cả đều được thể hiện bằng Anh ngữ.

Màn chào hỏi mở đầu đã thu hút sự chú ý và cổ vũ của các em học sinh bởi sự tự tin của các thành viên trong mỗi đội chơi. Các em giới thiệu về bản thân, về ngôi trường yêu dấu của mình, về thầy cô và bè bạn. Phần thể hiện tài năng qua các bài  thơ ngắn vừa vui. . Các em đã thể hiên được kĩ năng nghe nói thành thạo của mình – một trong những kĩ năng rất cần thiết để các em học tốt Tiếng anh giúp các em giao tiếp tốt hơn. Mỗi nội dung giao lưu là một bài học thực tiễn hết sức quí báu cho học sinh trong việc học Tiếng anh.

Phần thi trò chơi  nhìn tranh gọi tên các bức tranh bằng Tiếng Anh diễn ra sôi nổi hào hứng của các bạn học sinh trong trường .  Phần thi hùng biện để lại ấn tượng sâu đậm bởi những tài năng nhỏ tuổi. Các em đã giới thiệu với bạn bè về ngôi trường thân yêu của mình, về những người thầy, người cô, người bạn, với những tình cảm trân trọng, trìu mến bằng ngôn ngữ . Từ cử chỉ, ánh mắt, nụ cười đến cách phát âm tiếng Anh ngày một tiến bộ của các em đã thể hiện tình cảm yêu mến môn học và sự say sưa nhiệt tình giảng dạy của giáo viên nhóm Tiếng Anh của trường.

Tiết mục văn nghệ của    tập thể lớp 8C

Bạn Đỗ Trâm Huyền học sinh lớp 7B

Phần quà dành cho các bạn khán giả

Điệu nhảy sôi động của các bạn học sinh khối 9

Thầy Nguyễn Quý Tĩnh – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bạn đạt giải trong phần thi hùng biện và sáng tác thơ .

Thầy Nguyễn Quý Tĩnh – Hiệu trưởng nhà trường trao giải  cho các đội thi