TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2023)

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM  76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947-27/7/2023)

Hướng tới Kỉ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của trường THCS Hoàng Hoa Thám về giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh. Sáng ngày 26 tháng 07 năm 2023, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thành phố Lào Cai, đại diện cho Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh đại diện cho các lớp khối 6,7,8,9 của trường THCS Hoàng Hoa Thám long trọng tổ chức “Lễ dâng hương” viếng các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc. Sau lễ dâng hương đầy xúc động, thầy và trò nhà trường đã tới thăm và tặng quà cho gia đình liệt sĩ Phạm Đình Quý tại thuộc tổ 27 phường Cốc Lếu.

Lễ viếng, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thành phố Lào Cai và thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sĩ là một trong những hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám đối với các anh hùng liệt sĩ của quê hương.

Trước tượng đài anh linh của các anh hùng liệt sĩ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám xin hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, thi đua dạy thật tốt, học thật tốt và nguyện giáo dục tốt thế hệ học sinh của nhà trường trở thành những công dân có ích, những chủ nhân tương lai sau này, nhằm góp phần xây dựng đất nước và quê hương ngày càng giàu, mạnh và phồn vinh.