TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM
TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

Hoà trong không khí tưng bừng của hơn 20 triệu học sinh sinh viên cả nước khai giảng năm học mới, ngày 05/9/2014 Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức khai giảng năm học 2014-2015.
Năm học 2013-2014 nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực về chất lượng đội ngũ giáo viên; chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, tỷ lệ học sinh yếu giảm mạnh, học sinh giỏi đạt giải học sinh học sinh cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp quốc gia tăng. Tỷ lệ điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tăng cao. Cơ sở vật chất trong trang thiết bị ngày càng khang trang và hiện đại.
          Năm học 2014-2015 trường có 18 lớp với 617 học sinh tăng so với năm học trước 95 học sinh, cơ sở vật chất, cảnh quan trường lớp được tu sửa, sổ sung đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.
Năm học này nhà trường tập trung triển khai đồng bộ đổi mới theo mục tiêu phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, rèn luyện năng lực vận dụng kiến thức và thực tiễn, phát triển năng lực sáng tạo và tự học của học sinh. Tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, quyết tâm nâng cao chất lượng mũi nhọn, tăng số lượng chất lượng học sinh đạt giải học sinh các kỳ thi.
          Tại lễ khai giảng 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được công ty TNHH TMTH Hưng Tín và Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THCS Hoàng Hoa Thám tặng quà trị giá: 6 triệu đồng.
          Tiếng trống khai trường đã điểm,  thầy trò trường THCS Hoàng Hoa Thám bước vào năm học mới đầy quyết tâm, tin tưởng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015.