Trường THCS Hoàng Hoa Thám tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông năm học 2014-2015

Trường THCS Hoàng Hoa Thám
tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông năm học 2014-2015
Ngày 08 tháng 9 năm 2014 Trường THCS Hoàng Hoa Thám phối hợp với công an  thành phố Lào Cai,  tổ cức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ.
Tham dự buổi tuyên truyền có gần 700 cán bộ giáo viên và học sinh, đại úy Phạm Công Chính  cán bộ cảnh sát giao thông công an thành phố Lào Cai tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ. Tại buổi tuyên truyền đồng chí Phạm Công Chính và phóng viên truyền hình Công an nhân dân đã trao đổi với các thầy cô giáo và các em học sinh trong việc chấp hành luật giao thông hàng ngày. Học sinh  trường THCS Hoàng Hoa Thám đã trật tự, lắng nghe và tiếp thu các kiến thức về Luật giao thông đường bộ mà các em thực hiện hàng ngày.
Để thực hiện tốt an toàn giao thông, ngay ngày 08/9/2014 Trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tích cực thực hiện quản lý trật tự giao thông tại cổng trường. Nhà trường sẽ kiên trì quản lý tốt trật tự an ninh cổng trường và giáo dục cán bộ, giáo viên và học sinh chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ.
( Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại trường THCS Hoàng Hoa thám).